Thông báo lịch tập trung Tân sinh viên đầu năm học 2018-2019

Khoa Nhật Bản học thông báo các em Tân sinh viên Khóa học 2018-2022 về lịch tập trung đầu năm học của Khoa như sau:

1. Thời gian: Từ 7g00~11g30, thứ Sáu, ngày 10/8/2018

2. Địa điểm: Phòng C103, Trường ĐH KHXH & NV, số 10-12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1, TpHCM

Nội dung tập trung:

1. Giới thiệu sơ nét về Khoa Nhật Bản học, các câu lạc bộ, đội nhóm, đoàn hội.

2. Gặp gỡ các Giảng viên trong Khoa

3. Phổ biến lịch học Học kỳ 1, niên học 2018-2019

4. Phổ biến các thông tin về Đề cương môn học, Chương trình đào tạo

5. Hướng dẫn cách tạo mail riêng để sử dụng trong các năm Đại Học, cách thức liên lạc với các phòng ban trong Khoa, Trường.

6. Trả lời các thắc mắc về việc học của Tân sinh viên

Các em Tân sinh viên sắp xếp đi đúng thời gian trên.

Trân trọng thông báo.