Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên Khoa Nhật Bản học 2019-2021

Vào 9 giờ sáng ngày 22/09/2019 tại phòng A1-03, trường ĐH KHXH&NV cơ sở Thủ Đức, BCH LC HSV Khoa Nhật Bản học đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Hội Sinh viên nhiệm kỳ 2019 - 2021.

Đại hội vinh dự được đón tiếp sự tham dự của Đại diện Đoàn Khoa, Chi ủy - BCH Khoa Nhật Bản học và Ban thư kí Hội sinh viên trường. Và đặc biêt là sự góp mặt của hơn 50 đại biểu là Hội viên đang sinh hoạt tại LC HSV Khoa Nhật Bản học.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ Tịch đã đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Khoa nhiệm kỳ 2016-2019, đồng thời dựa vào đó để đề ra phương hướng công tác Hội và phong trài thanh niên, những mục tiêu phấn đấu mới trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội đã bầu ra BCH LC HSV Khoa Nhật Bản học nhiệm kì 2019 - 2021 gồm 9 đồng chí sau đây:

1. Đ/c Lê Thị Thùy Trang - Tân LCH Trưởng LC HSV

2. Đ/c Đào Thị Phương Hòa - Tân LCH Phó LC HSV

3. Đ/c Lê Xuân Yến - Tân LCH Phó LC HSV

4. Đ/c Nguyễn Thị Đông Thảo - Tân UV BCH LC HSV

5. Đ/c Trần Nguyễn Bình Minh - Tân UV BCH LC HSV

6. Đ/c Lê Ngọc Khánh Vân - Tân UV BCH LC HSV

7. Đ/c Võ Trúc Gia Trân - Tân UV BCH LC HSV

8. Đ/c Ngô Lê Thùy Dương - Tân UV BCH LC HSV

9. Đ/c Phan Thị Thanh Thảo - Tân UV BCH LC HSV

Hình ảnh đã cập nhật trên fanpage của Đoàn Hội:

Hình ảnh Đại hội Đại biểu Liên chi hội Sinh viên Khoa Nhật Bản học