Lễ hội tháng 5 - Satsuki Matsuri 2019

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm của Khoa Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV – ĐH Quốc gia TP.HCM,   LỄ HỘI THÁNG NĂM (SATSUKI MATSURI) là ngàyhội mang đậmchấtNhật Bản học, không thể thiếu của toàn thể các sinh viên đãvà đang theo học ở Khoa nói riêngcũng như các bạn có niềm yêu thích với văn hóa và con người Nhật Bản nói chung.

Với mục đích ngày càng phát triển hơn các hoạt động giao lưu văn hóa, truyền bá những nét đẹp của đất nước và con người Nhật Bản đến với Việt Nam, cũng như tạo nên môi trường vui chơi giải trí lành mạnh, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo và tham gia nhiệt tình đến từ phía các sinh viên, LỄ HỘI THÁNG NĂM đã trở thành điểm đến thân thuộc của nhiều bạn trẻ. 


Vào ngày 25tháng 5 năm 2019vừa qua, Ban chủ nhiệm Khoa Nhật Bản học cùng với Ban Chấp hành Đoàn – Hội Khoa tổ chức chương trình LỄ HỘI THÁNG NĂM năm 2019 với sự tham giacủa các vị khách mời, nhà tài trợđến từ phía đơn vị Nhật Bản và Việt Nam, toàn bộ giảng viên, sinh viên Khoa Nhật Bản học và thu hút  đông đảo các bạn sinh viên trường ngoài cũng như khách nước ngoài tham gia.


Chương trình Lễ Hội diễn ra thành công tốt đẹp phải kể đến sự giúp đỡ nhiệt tình từ các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng với sự kiện, đặc biệt là Viện Nghiên cứu Đạo đức Moralogy, Đại học Hiroshima, Học viên ngôn ngữ Ehle, Công ty Lockon Việt Nam, công ty RGF Agent Vietnam… Bên cạnh đó Lễ Hội Tháng Năm năm nay còn hân hạnh được đón tiếpcác vị khách mời đến từ phía Nhật Bản - ông Kawaue Junichi – Tổng lãnh sự, Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TPHCM; Ông Tatsuhiko Nagaya - Phó tổng giám đốc Văn phòng Học tập suốt đời, Giám đốc Trung tâm Doanh nghiệp, Giảng viên bộ môn Học tập suốt đời, Hướng dẫn viên Đạo đức Doanh nghiệp; Ông Arai Junichi - đại diện Tổ chức Japan Foundation… Về phía Nhà Trường có sự góp mặt của TS. Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV – ĐH Quốc gia TP.HCM cùng toàn thể sinh viên Khoa Nhật Bản học đã tạo nên không khí Lễ hội hết sức đặc sắc và tưng bừng.


Sự kiện thường niên này còn là niềm tự hào, là đặc trưng nổi bật của Khoa Nhật Bản học, giúp củng cố hơn nữa sự hợp tác hữu nghị giữa các đơn vị đến từ Nhật Bản và Việt Nam, tạo điều kiện để các bạn được tiếp cận với các công ty, trường học ở Nhật Bản… 

Tại buổi Lễ, các bạn sinh viên cùng hào hứng và bất ngờ với kết quả chung kết Cuộc thi “Tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản” với những phần thưởng hết sức hấp dẫn. Và giải đặc biệt với chiếc vé du lịch Homestay Nhật Bản 3 tuần đã được trao cho thí sinh xuất sắc nhất Nguyễn Thị Ngọc Thắm– sinh viên năm 3 (K16) của Khoa


LỄ HỘI THÁNG NĂM 2019 khép lại với màn chung kết cuộc thi Mặt Trời Phương Đông, các tiết mục biểu diễn vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, có lấy đi nước mắt, có thắp sáng hi vọng và tình thương, có sôi động bùng nổ cả khán đài. Và phần cuối cùng của LỄ HỘI THÁNG NĂM thường niên là tiết mục chia tay các anh chị sinh viên năm 4 – khép lại một chặng đường dài đồng hành cùng mái nhà chung Nhật Bản học – Trường ĐH KHXH&NV – ĐH Quốc gia TP.HCM

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.