Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Khoa Nhật Bản học 2019-2022

Vào ngày 12/10/2019 vừa qua, tại phòng A1 – 12, trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM, cơ sở Thủ Đức, Đoàn khoa Nhật Bản học đã tổ chức thành công “ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA NHẬT BẢN HỌC NHIỆM KỲ 2019 – 2022.”

Tại Đại hội, Đoàn khoa vui mừng được đón tiếp sự tham dự của cô Trần Thị Thùy Trang – Đại diện Chi ủy – BCN khoa Nhật Bản học, Đ/c Hòa Thị Kim Ngân – Phó Chủ tịch HSV trường và Đ/c Đào Thị Phương Hòa – LCH Phó LC HSV khoa Nhật Bản học, cùng sự hiện diện đông đủ của các quý vị Đại biểu.

Sau khi thông qua dự thảo Văn kiện, Đại hội đã thống nhất với các nội dung về phương hướng và khẩu hiệu hành động đã đưa ra trong Văn kiện của nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đồng thời, tại Đại hội các đồng chí BCH nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã tuyên bố mãn nhiệm kỳ và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 9 đồng chí sau đây:

1. Đ/c Nguyễn Huỳnh Nhật Vũ – Bí thư Đoàn khoa Nhật Bản học.
2. Đ/c Lê Thị Thùy Trang – Phó Bí thư Đoàn khoa Nhật Bản học.
3. Đ/c Dương Thúy Hằng – Phó Bí thư Đoàn khoa Nhật Bản học.
4. Đ/c Phan Văn Khải – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.
5. Đ/c Lê Ngọc Phương Anh – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.
6. Đ/c Huỳnh Thị Li Na – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.
7. Đ/c Đoàn Huy Hoàng – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.
8. Đ/c Uông Thụy Nhật Thảo – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.
9. Đ/c Đào Nguyễn Minh Như – Ủy viên BCH Đoàn khoa Nhật Bản học.

Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Nhật Bản học nhiệm kỳ 2019-2022!

Sau đây là một số hình lưu chụp tại Đại hội.

Ban thư ký kiểm phiếu

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2019 phát biểu chia tay kết thúc nhiệm kỳ

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới chào ra mắt toàn thể sinh viên Khoa Nhật Bản học