Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2018-2022

 

Buổi gặp gỡ và giao lưu giữa Ban chủ nhiệm Khoa với Tân sinh viên K18 đã  diễn ra lúc 8h30 sáng ngày 10/8/2018 tại phòng C103 Cơ sở 1, số 10 – 12, Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong buổi gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên không chỉ được tiếp xúc với Ban chủ nhiệm Khoa mà còn được giao lưu với những người bạn cùng Khóa 2018-2022

   

Giảng viên Khoa Nhật Bản học đã tham gia buổi gặp gỡ đầu Niên khóa 2018-2022gồmcó: thầy Trưởng Khoa TS. Huỳnh Trọng Hiền, cô ThS.Phạm Lê Khánh Trang-Giảng viên kiêm cố vấn học tập, chủ nhiệm các lớp năm 1, cô TS. Nguyễn Thị Hoài Châu-Giảng viên kiệm hỗ trợ tư vấn học bổng, thầy ThS. Nguyễn Vũ Kỳ-Giảng viên kiêm phó công đoàn Khoa, cô Trần Thị Thùy Trang-Trợ lý quản lý sinh viên, cô Đoàn Nguyễn Ngọc Phượng-Giáo vụ chính quy, cô Trần Nguyễn Thảo Như-Giáo vụ hệ chất lượng cao.

 

Thầy Huỳnh Trọng Hiền đã thay mặt Khoa gửi đến các bạn lời chúc mừng, lời chào đón ngày đầu năm học mới. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn được nghe Thầy giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Nhật Bản học, Ban chủ nhiệm Khoa và cùng các tập thể giảng viên giảng dạy trong Khoa Nhật Bản học.

 

TS. Huỳnh Trọng Hiền – Trưởng Khoa Nhật Bản học phát biểu chào mừng các bạn Tân sinh viên

   

Không chỉ là buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên còn được hướng dẫn và tư vấn những thông tin cần thiết trong suốt bốn năm học, như cách chuẩn bị hồ sơ xin học bổng, cách tạo địa chỉ email học tập, cách tìm kiếm thông tin học tập, chương trình đào tạo, giáo trình học tập, thông tin tuyển dụng, học bổng v.v.. trên các cổng thông tin điện tử của Trường, Khoa và các phòng ban trong trường.


Điểm nổi bật năm nay của Khoa Nhật Bản học là số lượng sinh viên đăng ký hệ Chất lượng cao đã tăng đến 40 bạn, tính đến sáng ngày 10/8 (năm 2016 là 16 sinh viên, năm 2017 là 17 sinh viên), nâng tổng số lớp học của toàn Khóa 2018-2022 lên 5 lớp, bao gồm 3 lớp hệ chính quy và 2 lớp hệ chính quy Chất lượng cao. Lớp trưởng của 5 lớp cũng đã được bầu chọn ra trong buổi gặp gỡ.

 

Cô Trần Thị Thùy Trang hướng dẫn những thông tin cần thiết đến các bạn sinh viên.

 

Phần cuối chương trình dành cho các tiết mục giới thiệu đoàn hội, đội nhóm sinh hoạt trong Khoa, gồm: BCH Đoàn – Hội, BCH CLB tiếng Nhật Tonichi, nhóm truyền thông Tsubasa, CLB Dokidoki, nhằm cung cấp cho các bạn Tân sinh viên có thêm nhiều thông tin hữu ích về những hoạt động ngoại khóa bên cạnh chương trình học chính thức của Khoa, giúp nâng cao đời sống tinh thần, cũng như phát triển các kỹ năng xã hội cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập tại trường.


 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.