Kết quả và Lễ trao học bổng Sumitomo Corporation năm 2014

Theo thông báo của Sumitomo Corporation về việc trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong năm 2014, phòng Công tác sinh viên đã thông báo và tuyển chọn số lượng sinh viên thông qua đề cử sinh viên từ các Khoa/Bộ môn theo đúng tiêu chí của nhà tài trợ.

* Xem công văn và kết quả.

* Thông tin về thời gian và địa điểm cụ thể của Lễ trao học bổng như sau:
- Thời gian: 09g00 sáng thứ Sáu, ngày 21 tháng 11 năm 2014
- Địa điểm: Phòng họp Indochine (lầu 1) Khách sạn New World Saigon, Số 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

* Lưu ý:
- Tất cả sinh viên Bộ môn Nhật Bản học có tên trong danh sách nhận học bổng phải tham dự lễ trao học bổng. Trường hợp có tiết học thì sinh viên phải thông báo với Trợ lý quản lý sinh viên (cô Lê Trần Thư Trúc)
- Mỗi sinh viên phải tự chuẩn bị một thư cảm ơn
(ưu tiên viết bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh) chuyển cho đơn vị tài trợ khi đến tham dự buổi lễ trao học bổng.
- Để thêm phần trang trọng, sinh viên khi tham dự phải ăn mặc trang nhã, lịch sự (áo sơ mi, mang giày) không có mặt xem như tự ý hủy kết quả học bổng.