Tiếp đoàn Giảng viên Bộ môn Tiếng Nhật ĐH giáo dục (Bandung, Indonesia)

Sáng ngày 6.11.2015, tập thể giảng viên Khoa Nhật Bản học đã tiếp đoàn giảng viên đến từ Đại học giáo dục (Indonesia) để bàn về triển vọng hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai trường. Các giảng viên đã có buổi trò chuyện thân mật và chia sẻ nhiều về đề tài nghiên cứu cũng như các lĩnh vực có quan tâm.

Được biết sinh viên tốt nghiệp Bộ môn tiếng Nhật tại ĐH Giáo dục (Indonesia) có trình độ N3 so với yêu cầu tương đương N2 của sinh viên Khoa Nhật Bản học ĐH KHXH & NV. Bên cạnh đó sinh viên có chuyên ngành tiếng Nhật sau khi tốt nghiệp trở thành giáo viên giảng dạy tiếng Nhật. Trong khi đó Khoa Nhật Bản học ngoài tiếng Nhật còn có yêu cầu về chuyên ngành Nhật Bản học, lĩnh vực nghề nghiệp sau tốt nghiệp cũng đa dạng hơn.

* Một số hình ảnh về buổi làm việc:

   
   
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.