Mời tham dự "TUẦN LỄ KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM 2015" của Bộ môn Nhật Bản học

Nhằm phát huy tinh thần sáng tạo và đam mê nghiên cứu khoa học trong sinh viên, hàng năm Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM tổ chức và hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên.

Trong năm học 2014-2015, sinh viên Bộ môn Nhật Bản học đã đăng ký tham gia 7 đề tài nghiên cứu:

1) Tổng quan về vấn nạn xã hội Hikkikomori của thanh thiếu niên Nhật Bản và liên hệ Việt Nam (CN: Châu Ngọc Trâm Anh)
2) Góc khuất thanh thiếu niên Nhật Bản - Những ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam (CN: Phạm Thị Cẩm Triều)
3) Búp bê Nhật và vấn đề bảo tồn vẻ đẹp văn hóa truyền thống Nhật Bản (CN: Phùng Thị Phương Thảo)
4) Bước đầu tìm hiểu việc ứng dụng khoa học công nghệ Nhật Bản vào nông nghiệp nông thôn đồng bằng sông Cửu Long (CN: Nguyễn Thị Huyền)
5) Ảnh hưởng của dòng manga đồng tính Nhật Bản tới cộng đồng những người yêu thích manga Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh (CN: Lê Hoàng Bảo Ngọc)
6) Triết lý kinh doanh "Khách hàng là trên hết" của doanh nghiệp Nhật Bản - Khảo sát tại công ty Aeon Mall TP. Hồ Chí Minh (CN: Nguyễn Thị Liên)
7) Tình hình kinh doanh của chuỗi cửa hàng Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh và một số đề xuất kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam (CN: Huỳnh Thu Trâm)

7 đề tài này đã hoàn tất và sẽ tiến hành bảo vệ trước hội đồng.
Buổi bảo vệ diễn ra với thời gian và địa điểm như sau:

I. Thời gian: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ, thứ 6 ngày 17 - 4 - 2015
II. Địa điểm: phòng 201, nhà D, cơ sở 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, Tp.HCM.

Kính mời Quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự.