Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2016-2020

      Buổi gặp mặt tân sinh viên K2016 đã được diễn ra vào hồi 8h30 sáng ngày 9/9/2016 tại phòng C103 CS 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP.HCM. Mở đầu chương trình, các anh chị ban tổ chức thuộc BCH Đoàn khoa Nhật Bản học đã tổ chức các trò chơi đố vui nho nhỏ để tạo không khí hào hứng cho các bạn tân sinh viên, bên cạnh đó các thành viên của nhóm Dokidoki cũng mang đến những tiết mục văn nghệ hết sức ấn tượng cho các em sinh viên năm 1. 

      Tiếp theo chương trình, TS. Huỳnh Trọng Hiền – Phó trưởng khoa Nhật Bản học đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Nhật Bản học, thành phần Ban chủ nhiệm Khoa và cùng các tập thể giảng viên giảng dạy trong khoa Nhật Bản học.

       

 
 
 
 
 
 
 

TS. Huỳnh Trọng Hiền giới thiệu về khoa Nhật Bản học

     Để tiếp thêm động lực và tinh thần cho các em tân sinh viên K2016, các thầy cô gồm ThS.Hồ Thị Lệ Thủy, ThS.Phạm Lê Khánh Trang, ThS. Nguyễn Tuấn Khanh, ThS. Trần Bảo Ngọc, ThS. Nguyễn Vũ Kỳ, cô Koike Kaori, cô Nguyễn Thị Mỹ Bạch cũng có mặt để chúc mừng các em tân sinh viên bước chân vào gia đình Nhật Bản học. Các thầy cô cũng không quên dặn dò và gửi gắm những thông điệp hết sức ý nghĩa khích lệ tinh thần các em.

     Trong buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên cũng đã được bộ phận giáo vụ khoa hướng dẫn các thông tin cần thiết cho bốn năm học sắp tới như cách thức đăng kí môn học, đơn phúc khảo, cách xem điểm thi, xét tốt nghiệp, giáo trình học tập… Đặc biệt, năm nay Khoa Nhật Bản học bắt đầu tuyển sinh hệ Chất lượng cao nhằm giúp sinh viên có thêm sự lựa chọn cho việc học của mình. Bên cạnh đó, những thông tin về chương trình học bổng trao đổi, học bổng tiền mặt… để hỗ trợ các em sinh viên đã được bộ phận Quản lý sinh viên của khoa chỉ dẫn chi tiết. Đó là những nguồn động viên to lớn giúp cho các em tân sinh viên K2016 thêm tự tin hòa nhập vào môi trường đại học còn khá xa lạ và bỡ ngỡ.


Cô Nguyễn Thị Mỹ Bạch hướng dẫn các thủ tục liên quan công tác giáo vụ

     Phần cuối chương trình là những giới thiệu hết sức dí dỏm và thú vị, sôi động đến từ các anh chị “sempai” thuộc BCH Đoàn - Hội khoa, ban chủ nhiệm các câu lạc bộ tiếng nhật Tonichi, nhóm truyền thông Tsubasa, nhóm văn nghệ Dokidoki… đến các em sinh viên. Điều đó giúp cho các em tân sinh viên có thêm thông tin về những hoạt động mà các bạn có thể tham gia để làm phong phú hơn quãng đời sinh viên và hứa hẹn những hoạt động hết sức sôi nổi, bổ ích đang chờ đón các em.

     Buổi gặp gỡ kết thúc với phần giao lưu chụp ảnh lưu niệm hết sức ấm áp giữa thầy và trò khoa Nhật Bản học.

Bài và ảnh: Khoa Nhật Bản học

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.