Lễ tuyên dương sinh viên 5 tốt NH 2018-2019

Phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2018-2019 của Khoa Nhật Bản học đã chính thức khép lại với buổi Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Liên chi hội diễn ra vào thứ Bảy, ngày 23/11/2019.

Niên học 2018-2019, Khoa Nhật Bản học có 23 bạn Sinh viên đạt tiêu chuẩn 5: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt , Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt.

Bên cạnh đó, với sự cộng tác của công ty RGF HR Agent Vietnam trong các hoạt động sinh viên thường niên của Khoa, Khoa Nhật Bản học đã có thêm kinh phí để trao học bổng tuyên dương 8 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2018-2019 cùng các tập thể, nhóm, câu lạc bộ đã có những đóng góp tích cực cho khoa trong năm học vừa qua.

Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi lễ.