Tiếp đón Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Meros và trao học bổng cho sinh viên khoa Nhật Bản học

Sáng 17-11-2015, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tiếp đón bà Kagawa JunKo - Hiệu trưởng Học viện Ngôn ngữ Meros (Nhật Bản) và trao học bổng cho sinh viên Trường di du học tại Nhật Bản.


Lễ tiếp đón Hiệu trưởng học viện ngôn ngữ Meros

Về phía trường ĐH KHXH&NV có sự hiện diện của PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng; ThS. Phan Thanh Định, Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Hải Đăng, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; ThS. Hồ Thị Lệ Thủy, Phó trưởng Khoa Nhật Bản học và TS. Trần Cao Bội Ngọc, Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Dự án Quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Võ Văn Sen chia vui với các sinh viên khoa Nhật Bản học khi nhận được học bổng từ Học viện Meros: “Đây là món quà hết sức có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh  khó khăn của khoa Nhật Bản”.

PGS. TS Võ Văn Sen phát biểu tại lễ tiếp đón Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Meros

Nhắc đến mối quan hệ của của hai đơn vị, PGS.TS Võ Văn Sen nhấn mạnh: “Mối quan hệ giữa hai trường đã có từ nhiều năm qua và đạt được những thành quả rất tốt đẹp, những sinh viên trở về từ sau chuyến du học có trình độ tiếng Nhật rất chuẩn. Chúng tôi hy vọng rằng, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn mối quan hệ tốt đẹp đã có”.

Đáp lại chia sẻ của Hiệu trưởng Nhà trường, bà Kagawa JunKo - Hiệu trưởng Học viện ngôn ngữ Meros phát biểu: “Cảm ơn nhà trường đã tạo ra những cơ hội để sinh viên khoa Nhật Bản được đến gần hơn với thực tế. Chúng tôi hy vọng chương trình học bổng này sẽ giúp sinh viên Việt Nam vận dụng tốt những khả năng tiếng Nhật vào cuộc sống. Trong tháng 12 sắp tới, các bạn sinh viên đã nhận học bổng du học tại Nhật sẽ trở về nước. Tôi mong quý thầy cô sẽ kiểm tra trình độ tiếng Nhật của các sinh viên này để thấy được sự tiến bộ lên rõ rệt của họ”.

Bà Kagawa JunKo phát biểu tại lễ tiếp đón tại trường ĐH KHXH&NV

Kết thúc buỗi lễ là phần trao học bổng cho 8 sinh viên khoa Nhật Bản học có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích tốt trong học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh:


PGS. TS Võ Văn Sen trao hoa và quà tặng cho bà Kagawa JunKo


Bà Kagawa JunKo trao học bổng cho sinh viên khoa Nhật Bản.


Sinh viên khoa Nhật Bản học Phan Thị Thảo Quyên phát biểu cảm ơn sau khi nhận được học bổng.


Bà Kagawa JunKo và những sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật Bản trong đợt sắp tới.


Bà Kagawa JunKo dặn dò những sinh viên chuẩn bị đi du học Nhật bản trong đợt sắp tới.


Tin, ảnh: Ngọc Biển
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.