Kiện toàn BCH LCHSV Khoa Nhật Bản học

Vào lúc 17h30ph, ngày 20/11/2015, tại phòng A109 cơ sở Đinh Tiên Hoàng, quận 1, BCH LCHSV khoa Nhật Bản học đã tiến hành kiện toàn BCH Liên chi hội sinh viên khoa.
Tham dự buổi kiện toàn có
Đ/c Trương Văn An- Phó chủ tịch HSV trường;
Thầy Nguyễn Vũ Kỳ- Giảng viên phụ trách QLSV khoa;
Đ/c Phạm Thị Cẩm Triều- đại diện BCH Đoàn Khoa
Cùng các đ/c là UV BCH LCHSV khoa và nhân sự dự kiến vào BCH.

Đồng chí Phạm Minh Trung, LCH trưởng thay mặt BCH đã có những báo cáo về tình hình nhân sự của BCH. Theo đó, trong năm học này có 5 đ/c xin rút tên khỏi BCH và hội nghị cũng đã thống nhất kiện toàn các 5 đ/c có tên sau vào BCH LCHSV khoa:
1. Đ/c Lê Thị Mỹ Trinh, khóa K13
2. Đ/c Đỗ Thị Thanh Thủy, khóa K14
3. Đ/c Dương Nhật Hạ, khóa K15
4. Đ/c Trần Loan Phương, khóa K15
5. Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân, khóa k15
Hội nghị cũng đã nhất trí tín nhiệm các đ/c có tên sau vào thường trực LCHSV khoa:
1. Đ/c Nguyễn Nam Phương Tú, khóa K13, LCH trưởng
2. Đ/c Võ Trần Huyền Trân, khóa K13, LCH phó
3. Đ/c Phí Thảo Bích, khóa K14, LCH phó
Thay mặt khoa Nhật Bản học, thầy Nguyễn Vũ Kỳ cũng đã có những chia sẻ hết sức thân tình và tin tưởng vào một thế hệ mới của BCH LCHSV khoa.
Thay mặt HSV trường, đ/c Trương Văn An đã có những biểu dương đối với BCH LCHSV khoa trong thời gian vừa qua, hy vọng BCH mới sẽ tiếp tục phát triển phong trào của sinh viên Khoa.

Một thế hệ mới của LCHSV khoa đã xuất hiện, chúc các đ/c sẽ công tác thật tốt, hoàn thành được sứ mệnh của mình.
Cảm ơn các đ/c trong BCH LCHSV trong năm học 2014-2015 vì sự cố gắng và nỗ lực hết mình, chúc các đ/c luôn thật nhiều sức khỏe và thành công.

*** Một số hình ảnh của buổi kiện toàn:

Bài, ảnh: LCHSV Khoa NBH